ปิดIcon Close

ดีทแฮล์ม เปลี่ยนชื่อเป็น ดีเคเอสเอช

บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด เปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่เป็น “บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด” ในปี พ.ศ. 2553

เพื่อเฉลิมฉลองก้าวแห่งความสำเร็จ ภายใต้ประวัติศาสตร์กว่า 100 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ด้วยศักยภาพการเชื่อมโยงทางวัฒนธรรม และสปิริตของการเป็นผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียงมาโดยตลอด ส่งผลให้ ดีเคเอสเอช เป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย

ด้วยเครือข่ายการดำเนินธุรกิจที่ประกอบด้วยพนักงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 26,700 คนใน 35 ประเทศ ซึ่งกว่า 10,000 คนทำงานอยู่ในประเทศไทย ดีเคเอสเอช นำเสนอบริการระดับโลกเพื่อช่วยให้บริษัทคู่ค้าบรรลุเป้าหมายในการขยายธุรกิจในตลาดใหม่ และสร้างการเติบโตในตลาดที่มีอยู่เดิม ดีเคเอสเอช เป็นหนึ่งใน 20 บริษัทชั้นนำในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่นำเสนอบริการครอบคลุมทุกภาคส่วนของซัพพลายเชน

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ ดีเคเอสเอช เพื่อค้นพบศักยภาพของคุณในตลาดเอเชีย

จัดหาแหล่งผลิต

เพิ่มโอกาสเพื่อเข้าถึงเครือข่ายแหล่งผลิตจากทั่วโลก

เพราะเรามีเครือข่ายแหล่งผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ครอบคลุม ตลาดถึง 70 แห่ง บวกกับความชำนาญในแต่ละอุตสาหกรรม เราจึงสามารถจัดหาวัตถุดิบที่คุณต้องการได้ ทั้งยังมอบความลงตัวที่สมบูรณ์แบบด้วยราคาที่สมเหตุสมผล คุณภาพ และ แหล่งผลิตที่มั่นคง ในขณะเดียวกันเรายังรับรองงานด้านการ ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎข้อบังคับด้านความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม บริการของดีเคเอสเอชจะช่วยให้คุณขยาย แหล่งผลิตและมุ่งพัฒนาธุรกิจของคุณให้เจริญเติบโตยิ่งขึ้น

วิจัยและวิเคราะห์

เราเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อการเติบโตของธุรกิจของคุณ

ห้องปฏิบัติการของเราครอบคลุมทั้งการใช้ การสร้างและการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ รวมทั้งพัฒนาและปรับปรุง ผลิตภัณฑ์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น เราสรรหาวัตถุดิบและเทคโนโลยีที่ดีเลิศ เพื่อนำมาใช้ พร้อมจัดฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ เรายังสำรวจและทดสอบเพื่อวัดการตอบรับของลูกค้า รวมทั้งรวบรวม ข้อมูลเพื่อเป็นฐานความเข้าใจทางการตลาดอันลึกซึ้ง ความเชี่ยวชาญ ในการสำรวจความเป็นไปได้ช่วยเพิ่มความแม่นยำเพื่อบริษัทคู่ค้า ในการดำเนินธุรกิจ

การตลาดและการขาย

เราเพิ่มโอกาสทางรายได้ให้ธุรกิจของคุณ

เรานำเสนอบริการอย่างครบวงจรด้านการตลาดและการขายให้กับ ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค ผลิตภัณฑ์หมวดสินค้าหรูหรา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบอุตสาหกรรม และ เทคโนโลยี เรามีประสบการณ์ที่ยาวนานด้านการสร้างแบรนด์ อีกทั้งยังจัดหาช่องทางกระจายสินค้าและสถานที่จำหน่ายสู่ตลาด เราครอบคลุมหลายประเทศในเอเชียแปซิฟิก เช่น ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลี ลาว มาเลเซีย พม่า สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

กระจายสินค้าและโลจิสติกส์

เราจัดส่งทุกอย่างในทุกเวลาและได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

ด้วยระบบผังงานและเครือข่ายที่ยอดเยี่ยม เราสามารถขนส่ง จัดเก็บ และกระจายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ โดยให้บริการด้านการขยายตลาดที่ครบวงจร นอกจากเพิ่มโอกาสเพื่อ เข้าถึงแหล่งผลิตที่กว้างขวางและหลากหลาย เรายังมอบบริการ ด้านการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ การนำเข้าสินค้า การจัดการศุลกากร โลจิสติกส์ การบรรจุผลิตภัณฑ์ใหม่ การออกใบแจ้งราคาสินค้า การจัดส่งและเรียกชำระเงิน และการจัดการด้านซัพพลายเชน

บริการหลังการขาย

เรามอบบริการแม้กระทั่งหลังการขาย

เรานำเสนอบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและครบวงจร ซึ่งแน่ใจได้ว่าสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็ว ในการแก้ปัญหา และความสามารถในการสร้างภาพลักษณ์ เพื่อเพิ่มมูลค่า ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะบริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมและบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ หรือ การฝึกอบรมสอนวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ ทั้งหมดนี้เป็นบริการพิเศษ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าอย่างทั่วถึง

DKSH Thailand